Quantcast
Sign in with Twitter

Username:

SurachaiChetchotisak @HereHorRS LatPhrao15, BKK, Thailand

Chairman&CEO of RS PUBLIC COMPANY LIMITED # The Multi-content Media Network

112 Following   113,202 Followers   8,465 Tweets

Join Twitter 11/3/09

Reverse Tweets
ธุรกิจยุคอดีต ความใหญ่คือความได้เปรียบ "ปลาใหญ่ กินปลาเล็ก " ธุรกิจยุคดิจิตอล ความใหญ่อาจเป็นอุปสรรค "ปลาเร็วตอด กินปลาใหญ่""@DarmRS: สื่อยุคใหม่จะให้ข่าวอะไรต้องคิดหน้าคิดหลังทำการบ้านดีๆก่อนพูด ยุคนี้ข้อมูลบิดเบือนง่ายแต่เช็คได้ไม่ยากจะล้มจะเซก็ควรมีศักดิ์ศรี"ใครจะดูถูก ดูแคลนเรายังไง จงเปลี่ยนเป็นแรงขับดัน เป็นพลังสร้างสรรมุ่งมั่นทำภารกิจของเราสู่เป้าหมายให้เร็วยิ่งขึ้น @thaich8 ดิจิตอลทีวี15/เป็นธรรมดาที่ผู้ที่เคยอยู่กับการผูกขาดมาครึ่งศตวรรษย่อมไม่เคยชินกับการแข่งขัน โดยเฉพาะการแข่งขันที่เป็นธรรมและเท่าเทียม/ จบ
Retweeted by SurachaiChetchotisak14/การแจกคูปองที่ประสบความสำเร็จจะช่วยลดข้อเสียเปรียบของผู้เล่นใหม่ จึงไม่แปลกใจที่ผู้เล่นเดิมบางรายจึงไม่อยากให้ดิจิตอลทีวีเกิดได้เร็ว
Retweeted by SurachaiChetchotisak13/โดยช่องดิจิตอลอย่างช่อง8และเวิร์คพอยต์ยังเสียเปรียบช่องทีวีเดิมในแง่ของการเข้าถึงไปยังบ้านที่ดูผ่านเสาก้างปลา
Retweeted by SurachaiChetchotisak12/ตอนนี้ส่วนแบ่งคนดูอันดับ1ในตลาดคือช่อง7/33% ช่อง3/24% ช่อง9/5%ส่วนช่องดิจิตอลเกิดใหม่อย่างช่อง8และเวิร์คพอยต์ได้ไปคนละ3%
Retweeted by SurachaiChetchotisak11/โดยคนดูที่หายไปจากช่อง3ไปเพิ่มที่ช่อง7 ช่อง 8 และ ช่องเวิร์คพอยต์ ก็ไม่แน่ใจว่าเป็นเพราะบางแพล็ตฟอร์มรีบเอาช่อง3ออกก่อนกำหนดหรือไม่!
Retweeted by SurachaiChetchotisak10/ส่วนแบ่งคนดูในช่วง2สัปดาห์ที่ผ่านมาซึ่งในมุมของเนื้อหาไม่ได้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างมีนัย ช่อง3มีส่วนแบ่งลดลง5%
Retweeted by SurachaiChetchotisak9/ทีนี้มาดูข้อมูลล่าสุดตั้งแต่ต้นเดือนกันยายนที่มีความวุ่นวายเรื่องช่อง3อนาล็อกจะต้องจอดำหลัง15วันที่หมดสภาพความเป็นฟรีทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisak8/ข้อมูลล่าสุด เมื่อสค.57 6ช่องเดิมมีคนดูรวมกัน68% นั่นหมายความว่าส่วนแบ่งคนดูของ6ช่องเดิมหายไป18%ในช่วงเวลา1ปี
Retweeted by SurachaiChetchotisak7/จากข้อมุลของนีลเซ่น 6ช่องเดิมเมื่อสค.56มีคนดูรวมกัน86%ของคนดูทีวีทั้งประเทศที่เหลือ14%เป็นส่วนที่ดูช่องเคเบิ้ลและดาวเทียม
Retweeted by SurachaiChetchotisak6/คราวนี้มาดูเรตติ้งของ6ช่องเดิมเปรียบเทียบในช่วง1ปีที่ผ่านมา โดยขอใช้ข้อมูลที่ทั้งอุตสาหกรรมใช้อ้างอิง ไม่ใช่โพลล์ที่เพิ่งจัดตั้งขึ้นมา
Retweeted by SurachaiChetchotisak5/โดย กสทช ก็ให้สิทธิ6ช่องเดิมในการมาออกอากาศคู่ขนานบนระบบดิจิตอลและทุกช่องก็มาหมด ยกเว้นช่อง3อนาล็อก ส่วนเหตุผลก็เป็นเรื่องของเขา
Retweeted by SurachaiChetchotisak4/การแจกคูปองของ กสทช มีเป้าหมายในการเชิญชวน33%ให้มาชมผ่านระบบดิจิตอล ซึ่งจะรับชมได้36ช่องหรือ24ช่องปกติกับอีก12ช่องสาธารณะ
Retweeted by SurachaiChetchotisak3/วันนี้สัดส่วนการรับชมทีวีผ่านเสาก้างปลามีเพียง33%ซึ่งรับชมได้เพียง6ช่องเดิม แต่อีก67%รับชมได้หลายสิบหรือเป็นร้อยช่องรวมถึงช่องดิจิตอล
Retweeted by SurachaiChetchotisak2/ความจริงคือ การเข้าถึงของดิจิตอลทีวีไม่ได้น้อยอย่างที่บางท่านเข้าใจ ที่เดียวที่ชมช่องดิจิตอลไม่ได้คือบ้านที่ดูผ่านเสาก้างปลา
Retweeted by SurachaiChetchotisak1/ช่วงนี้มีการให้ข้อมุลที่บิดเบือนเพื่อลดความน่าเชื่อถือของดิจิตอลทีวีจากสื่อบางรายที่กำลังดิ้นรนเพื่อสร้างความชอบธรรมในการคงสถานภาพฟรีทีวี
Retweeted by SurachaiChetchotisakRSเจ้าของโครงข่ายกล่องSUNBOX ได้รับหนังสือจาก กสทช แล้ว ให้งดออกอากาศ ช่อง3อนาล็อค ตามกำหนด15วัน คือวันที่28กยนี้ ยืนยันปฎิบัติตามครับยิ่งดูยิ่งมันส์ ละคร"ชิงรักหักสวาท" ทางช่อง๘ เรตติ้งกำลังแรง ..ใครพลาด ชมได้๓ เวลา ๘.๐๐/๑๒.๓๐และ๒๐.๐๐… http://t.co/nHMSVqnkNL
Retweeted by SurachaiChetchotisakอาการ เกี้ยวกราด ข่มขู่ ดุดัน เกเร ของ สัตว์ใหญ่ มันคือปฎิกริยาที่เกิดจากความตกใจกลัว กำลังเสียความมั่นใจ กลัวการสูญเสีย #Animal planetสวัสดีเช้าวันอังคาร ทำภารกิจอย่างราบรื่น สะดวกและสำเร็จตามเป้าหมายครับ
9/16
2014
ไม่ว่าจะใหญ่หรือแข็งแกร่งเท่าใด ก็ต้องปรับเปลี่ยนไปตามโลก ไม่มีใครฝืนหรือหยุดโลกได้ อยู่ที่พร้อมและเต็มใจเปลี่ยน หรือถูกบังคับให้เปลี่ยนไม่มีจุดสูงสุดตราบใดที่ยังมีลมหายใจต้องก้าวเดินต่อไป แต่ทุกย่างก้าวต้องรอบครอบ ไม่สะดุดไม่ล้มเลิกง่ายๆ ระยะทางที่สู้ฝ่าฟันมาจะได้ไม่สูญเปล่าหักด้ามพร้าด้วยเข่า แม้จะมั่นใจว่าเข่าตัวเองแข็งแรง หักพร้าได้ดังใจ แต่เข่าไม่ใช่เหล็ก ไม่ว่าจะหักสำเร็จหรือไม่ ก็จะบาดเจ็บได้แผลแน่นอนเมื่อคู่แข่งไม่ว่ารายใหม่รายเก่าหรือรายใหญ่ พูดถึงเรามุมไหนก็ตาม แสดงว่าเรากำลังมีความหมาย และเป็นสิ่งที่เขาต้องเฝ้ามองอย่างระวัง @thaich8พรานใจโหดวางกับดักล่อเสือ แต่เสือชำนาญทางหนีรอดไปได้ วันนี้นายพราน เดินไปติดกับดัก ที่ตัวเองวางไว้ นิทาน "ให้ทุกข์แก่ท่าน ทุกข์นั้นถึงตัว"สวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์อย่างตั้งใจใส่ใจ ทำภารกิจอย่างหวังผล สำเร็จตามเป้าหมายครับ
9/15
2014
คนอยู่ต่ำต้องพยายามมองสูงก็เพื่อเป็นแรงผลักดันและสร้างพลังใจให้มุ่งมั่นเพื่อจะดันตัวเองขึ้นไปจุดนั้นคนอยู่สูงต้องหมั่นมองต่ำ เพื่อเตือนสติตัวเองว่ามาจากจุดนั้นและต้องระวังตัวเองไม่ประมาทจนตกไปอยู่จุดเดิมนักเดินทางที่สำเร็จสู่จุดหมาย ไม่ใช่คนที่มุ่งจะก้าวไปข้างหน้าอย่างเดียว แต่จะวิ่งเมื่อมีโอกาส จะหยุดเมื่อจำเป็นและพร้อมถอยในบางสถานการณ์สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ สุข สบายใจ วันหยุด อย่างเต็มที่ครับ"@newsthaich8: อีกสักครู่(01.00น) ดวลเดือดแน่นอน !!! http://t.co/TElkUCoxfX #ข่าวช่อง8 http://t.co/heivmCzFAI"/รอดูอยู่ คู่นี้พลาดได้ไง
9/14
2014
"@koenmew: @HereHorRS พรุ่งนี้วันเกิดหนูอีกแล้ว อยากให้เฮียอวยพรให้อีกในปีนี้ค่ะ🙏🙏🙏" /HBD ขอให้มีความสุข พบเจอแต่สิ่งดีๆ โชคดีมากๆครับ"@kamikaze_music: แดนซ์ทะลุ 20 ล้านวิว แล้วเตรียมดูโชว์นี้ใน #kzdanceneramit concert 4ต.ค.นี้บอกเลยว่า เป๊ะเว่อร์.. http://t.co/uwmMiaJMGj""@thaich8: คืนนี้ห้ามพลาด ศึกดาร์บี้แมตช์ กรุงมาดริด“เรอัล มาดริด”ปะทะ“แอตเลติโก มาดริด” ... http://t.co/qIk1N1jc5h http://t.co/wiiYfpf1M3"ทำงานต้องทุ่มให้เต็มที่ และรู้จักพักให้เป็น แบกความรับผิดชอบด้วยอดทน ฝึกปล่อยวางเพื่อผ่อนคลาย สบายๆวันหยุดที่ #PrimoPiazza เขาใหญ่ อากาศสดใสสวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันสบายๆผ่อนคลาย ตลอดทั้งวันครับ
9/13
2014
เกมส์ฟุตบอล มีกก.ทั้งในและข้างสนามร่วม4-5คนแต่นักเตะและแฟนบอลก็จะดูการตัดสินเป็นรายบุคคล เพราะหลายๆครั้งก็เห็นได้ชัดๆว่ากก.ท่านไหนตรงหรือคดสวัสดีเช้าวันศุกร์ เวลาผ่านไปเร็วมาก ทำภารกิจอย่างตั้งใจใส่ใจ จริงจังหวังผล สนุกกับงานครับ
9/12
2014
น่าทานมากก!! 3เมนูใหม่ จากการสร้างสรรค์ของ Chef Tom เชิญคุณมาชิมที่ #PrimoPiazza #เขาใหญ่ http://t.co/bib1VoUzIE http://t.co/FBkPHgw8TW
Retweeted by SurachaiChetchotisakโอกาสมาแล้ว!!! เกมจับผิด ซุป'ตาร์ รับสมัครผู้ร่วมเล่นเกม....ใครสนใจ ติดต่อด่วนจ้า ^_^ #ช่อง8 ... http://t.co/Gxf7ZKBfrk
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันพฤหัส ทำภารกิจต่างๆอย่างตั้งใจ ขยันอดทน ไม่ท้อ เพื่อความสำเร็จที่มีความหมาย ครับ
9/11
2014
คนฝืนโลกพยายามยังไงก็อยู่ไม่ได้ คนวิ่งตามโลก ต้องเหนื่อยและพยายามมากแต่จะอยู่อย่างลำบาก คนทันโลก แม้จะเหนื่อยและต้องพยายามแต่จะอยู่ได้สบายๆกฎMUST HAVE ทุกคนรับทราบก่อนได้สิทธิมา วันนี้ฟรีทีวี มีถึง24ช่อง ไม่มีเหตุจำเป็นใดต้องมีช่องอื่นนอกกฏ มาร่วมถ่ายทอด ไม่มีปัญหาการเข้าถึงกรณีของช่อง3อนาล็อคและกฏMUST HAVE สำคัญมากเพราะจะพิสูจน์ว่ากรรมการ กสท ทุกท่าน จะนำพา อนาคต อุตสหกรรมทีวีของปทไทย ไปข้างหน้าในทิศทางไหนแม้เป็นหน่วยงานที่มีบทบาทหน้าที่ควบคุมกำกับดูแลหรือผปก ทีวี ภายใต้การกำกับ ล้วนอยู่ภายใต้กฎหมายและการปฏิบัติที่ถูกต้องมีหลักการและโปร่งใสวันนี้กฏMUSTHAVE กับเอเชี่ยนเกมส์ กำลังจะพิสูจน์ตัวตนและศักดิ์ศรีของกรรมการกสทแต่ละท่านว่า จะเป็นที่พึ่งและน่าเชื่อถือของอุตสหกรรมทีวีได้ไหม8/เพื่อให้องค์กรกำกับแห่งนี้นำพาอุตสาหกรรมเดินหน้าในช่วงเปลี่ยนผ่านครั้งสำคัญนี้ได้อย่างน่าเชื่อถือต่อไปค่ะ
Retweeted by SurachaiChetchotisak7/เราก็ได้แต่หวังว่ากรรมการ กสท ทุกท่านจะพิจารณาเรื่องนี้ด้วยความรอบคอบ ยึดกติกาที่ชัดเจนและเป็นธรรมต่อทุกฝ่าย
Retweeted by SurachaiChetchotisak6/การใช้ดุลยพินิจที่ขัดกับหลักเกณฑ์ที่ได้บังคับใช้กับผู้ประกอบการรายอื่นไปก่อนหน้านี้ ถือเป็นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบตามประมวลกฎหมายอาญา
Retweeted by SurachaiChetchotisak5/การออกอากาศเพิ่มเติมแบบที่ไม่ซ้ำกับส่วนที่ออกอากาศทางฟรีทีวีไม่สามารถทำได้ การใช้ดุลยพินิจที่แตกต่างไปจากนี้ถือว่าขัดกับกฎมัสต์แฮฟ
Retweeted by SurachaiChetchotisak4/หากจะมีการนำสัญญาณไปออกซ้ำในช่องทางอื่นเพิ่มเติม ก็ต้องขออนุญาตซึ่ง กสท ก็สามารถพิจารณาอนุญาตได้
Retweeted by SurachaiChetchotisak3/ออกอากาศการแข่งขันทั้งหมดผ่านฟรีทีวี ซึ่งหมายถึงช่องอนาล็อกเดิมที่ขอออกคู่ขนานหรือช่องดิจิตอลทีวีใหม่ทั้ง24ช่อง
Retweeted by SurachaiChetchotisak2/วันนี้ท่านมาหารือเรื่องการบังคับใช้กฎมัสต์แฮฟที่ท่านร่างมาเอง ก็ต้องบอกว่าในฐานะผู้ที่เคยถูกบังคับใช้กฎนี้มาก่อน ความเป็นไปได้มีเพียงแค่..
Retweeted by SurachaiChetchotisak1/เพิ่งประชุมเรื่องเอเชี่ยนเกมส์จบไป ความจริงประชุมนี้น่าจะเกิดขึ้นก่อนกสทช ออกประกาศ must have แล้วเราคงไม่ต้องเจอกับปัญหามากมายขนาดนี้
Retweeted by SurachaiChetchotisakละครใหม่ #ชิงรักหักสวาท กำลังเข้มข้น สนุกจริงๆ ทางช่อง8 @thaich8สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่นตั้งใจใส่ใจ เพื่อผลงานที่ดีอย่างมั่นใจ สำเร็จตามเป้าหมายครับ
9/10
2014
ในฐานะผู้ออกกฎ และบังคับใช้ วันนี้ กสทช จะได้เข้าใจว่าแก่นของปัญหาของประกาศ must have มันคืออะไร
Retweeted by SurachaiChetchotisakRS ไม่เคยเห็นด้วยกับประกาศ must have แต่เมื่อท่านประกาศมาบังคับใช้แล้ว เราก็ยอมรับมัน ตอนที่ฟ้องศาลปกครองก็แค่ฟ้องว่าไม่ควรบังคับใช้ย้อนหลัง
Retweeted by SurachaiChetchotisakถ้าจะบอกว่าไม่มีใครจะซึ้งกับปัญหาของประกาศ must have เท่ากับอาร์เอสก็คงไม่ผิด มาวันนี้ กสทช ซึ่งเป็นผู้ออกประกาศฉบับนี้ก็จะได้ซึ้งเองบ้าง
Retweeted by SurachaiChetchotisakพรุ่งนี้ กสทช เชิญ ผู้ประกอบการที่เกี่ยวข้องหารือเรื่องกรณี must have กับ เอเชี่ยนเกมส์ อาร์เอสเตรียมไปเสนอและสะท้อนความคิดเห็นเต็มที่
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคนครับ
9/9
2014
รถคันใหญ่เครื่องแรง ยิ่งต้องวิ่งอย่างระมัดระวัง เพราะหากพลาดอาจหมายถึงความสูญเสียหนัก หากวิ่งผิดเส้นทางอาจเลี้ยวกลับไม่ทันเพราะขนาดตัวเองสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มสัปดาห์ใหม่อย่างกระตือรือร้น ทำภารกิจอย่างสะดวกราบรื่นครับ
9/8
2014
มาตรฐานของไม้บรรทัดต้องตรงเป๊ะ เมื่อไหร่ที่มันคดและงอ หากปาออกไปมันก็จะเหวี่ยงกลับมาใส่ ไม่พ้นตัว ดั่ง #มุมเมอแรงสวัสดีเช้าวันอาทิตย์ สบายๆวันหยุดกันทุกคนครับ
9/7
2014
สวัสดีเช้าวันเสาร์ ทำภารกิจอย่างสบายๆ ผ่อนคลาย ทั้งวันครับ
9/6
2014
รอดู #ห้องข่าวช่อง8 21.50น. @thaich8 เกาะติดประเด็น ช่อง3อนาล็อค น่าสนใจมากพรุ่งนี้!!! อย่าลืมไปซื้อบัตร KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต CONCERT ที่ ThaiTicketMajor ทุกสาขา บัตรราคา 2,500 / 2,000 /... http://t.co/xbJEbLI2IQ
Retweeted by SurachaiChetchotisakค่าของคน วัดกันที่ผลของงาน ระยะทางพิสูจน์ม้า กาลเวลาพิสูจน์คนสวัสดีเช้าวันศุกร์ ขอให้เป็นวันสดใส ทำภารกิจอย่างสะดวก สำเร็จราบรื่นตลอดวันครับ
9/5
2014
เราจะชนะคู่แข่งได้ ก็ด้วยการพัฒนาตัวเองให้พร้อมและแข็งแรงแข็งแกร่งกว่า ไม่ใช่การพยายามทำร้ายหรือทำให้คู่แข่งอ่อนแอลงสวัสดีเช้าวันพฤหัส ขอให้ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่น สะดวกราบรื่นครับ
9/4
2014
อดีตเมื่อวันที่ซีดีกำลังจะตายและดิจิตอลกำลังเกิด ค่ายเพลงใหญ่ๆทั่วโลกก็ทำใจยอมรับมันยาก วันนี้ทีวีอนาล็อคกับดิจิตอลทีวี ก็เช่นเดียวกันเคยคาดว่าการเกิดดิจิตอลทีวีจะเปลี่ยนอุตสหกรรมสื่อแบบรุนแรงใน2ปี แต่มันเร็วกว่าที่คิดไว้มาก วันนี้แรงเหวี่ยงกำลังสร้างปฎิกริยาในวงการ2)กรณีนี้ความจริงไม่ซับซ้อนอะไร และข้อสรุปสุดท้ายก็ไม่มีทางเลือกให้เป็นอย่างอื่นไปได้ เพียงแต่อาจยื้อและประลองกำลังกันซักพักแต่จบได้แบบเดียว1)ทีวีหลายช่อง จัดสนทนาประเด็นปัญหาช่อง3แต่แขกที่เชิญมาส่วนใหญ่ เสนอมุมมองและความเห็นที่ยิ่งพูดยิ่งง ไปคนละเรื่องเลยก็มี เพราะไม่รู้จริงปัญหายุ่งๆในอุตสหกรรมสื่อขณะนี้ เป็นเรื่องของ กสท กับบทบาทหน้าที่ผู้กำกับดูแล ไม่ใช่ข้อพิพาทระหว่างผปก ช่องดิจิตอลกับช่องอนาล็อค อย่าสับสน!สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่นตั้งใจ ใส่ใจและสำเร็จตามเป้าครับ
9/3
2014
ในบางสถานการณ์ การยอมถอยเพื่อจะก้าวเดินไปข้างหน้าได้อย่างราบรื่นก็เป็นสิ่งจำเป็น และเป็นทางเลือกที่ดีกว่าสวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีทำภารกิจด้วยความราบรื่นครับ
9/2
2014
เสาร์นี้! เปิดขายบัตรวัยรุ่นเตรียมยกทัพ ถล่มให้ยับ KAMIKAZE แดนซ์เนรมิต Concert [ อ่านต่อ http://t.co/bOFwvAkCTh ] http://t.co/pkx4dckDHs
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@rsfriends: โปสเตอร์ "คิดถึง D2B Live Concert 2014" #D2Bliveconcert2014 http://t.co/780zHfHZVJ" /เป็นคอนฯที่อยากทำและอยากดู ที่สุดเลยห้ามพลาด!! พรุ่งนี้ 7 โมงเช้าเปิดใจที่แรก แตงโม ภัทรธิดา หลังยกเลิกสัญญาช่อง7#สดใหม่ไทยแ... http://t.co/donjIk2na4 http://t.co/r0GQdy4NHm
Retweeted by SurachaiChetchotisak"@thaich8: "ชิงรักหักสวาท" ละครพีเรียดสุดเข้มข้น พรุ่งนี้เริ่มตอนแรกแล้วช่อง8 #chingruk http://t.co/klSf5IxQ3F http://t.co/CNU6ctuy5K" รอดูเพิ่งประชุมเสร็จได้ข้อสรุปว่า "คิดถึง D2B live concert2014" จะจัด อา 2 พย ที่อิมแพค 1 ทุ่ม รอบเดียวเท่านั้น แฟนเพลง ใครคิดถึงไปเจอกันครับ1ก.ย.9.00น.ชั้น25 ตึกEximตัวแทนช่องทีวีดิจิทัลจะยื่นหนังสือถึงกสท.5ท่านเพื่อสนับสนุนกสท.ให้ยืนยันมติ3ก.พ.ไม่ทุเลาช่อง3อีก @DrNateeDigital
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันจันทร์ เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่อย่างกระตือรือร้น ใส่ใจกันเพื่อผลลัพธ์ที่ดีตามเป้าหมายครับ
9/1
2014
สวัสดีเช้าวันอาทิตย์ พักผ่อนอย่างสบายๆ ตลอดวันกันทุกคนครับ
8/31
2014
"@thaich8: แอตเลติโก มาดริด ปะทะ เออิบาร์ คืนนี้ตี2 ถ่ายสดทางช่อง 8 คอบอลตัวจริง ต้องไม่พลาด!""@adisaklive: คุณปลื้มจัดเต็ม ช่อง 3 ต้องสปอร์ตกว่านี้..กลัวอะไร..เลข 33 ก็มงคล - Voice TV http://t.co/syf70nUEZy via @voice_tv""@Dongongart: คืนนี้ ฟุตบอลลาลีก้าเสปน ทาง ช่อง๘ ห้ามพลาด สด ตีสอง... http://t.co/96HqVlTItL"โปรแกรมฟุตบอล ลาลีกา สเปน นัดที่ 2 ของฤดูกาล 2014-15 ชมการถ่ายทอดสดคู่ระหว่าง แอตเลติโก ... http://t.co/BPOupyp5QI http://t.co/MGocUrcTPF
Retweeted by SurachaiChetchotisakสวัสดีเช้าวันเสาร์ ขอให้เป็นวันสบายๆ ทำภารกิจอย่างสะดวกสดใสตลอดวันครับ
8/30
2014
กฏกติกาใดๆที่ออกมาโดยขาดความยุติธรรมไม่มีหลักการไม่รอบครอบ ก็จะไม่ได้รับการยอมรับและจะไม่มีใครปฎิบัติตาม นี่คือสัจธรรมในทุกสังคมสวัสดีวันศุกร์ ขอให้เป็นวันสดใสทำภารกิจอย่างสะดวกราบรื่นครับ กาแฟอุ่นๆยามเช้าดู #คุยข่าวช่อง8 ทุกเช้า เพลินดีชอบมากทาง @thaich8
8/29
2014
สวัสดีเช้าวันพฤหัส ทำภารกิจอย่างสนุกราบรื่นครับ
8/28
2014
สวัสดีเช้าวันพุธ ทำภารกิจอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจใส่ใจ สำเร็จราบรื่นครับ
8/27
2014
สวัสดีเช้าวันอังคาร ขอให้เป็นวันที่ดีของทุกคนครับ กาแฟหอมอุ่นยามเช้าและกำลังดู #คุยข่าวช่อง8 รายการข่าวที่เล่า ดูง่าย เข้าใจง่าย @thaich8
8/26
2014
« Prev1234567

0